Mẫu hợp đồng sơn nhà năm 2021

Các đơn vị hay khách hàng đang tìm kiếm Mẫu hợp đồng sơn nhà năm 2021. Nhằm đảm bảo các quyền lợi cho mình ở các công trình lớn nhỏ về mảng sơn nước. Bạn có thể tham khảo bài viết Hương Chiến cung cấp dưới đây để nắm được những thông tin cần thiết.

Vì sao phải cần tìm mẫu hợp đồng sơn nhà năm 2021 trước khi thi công

Hợp đồng là một trong các khái niệm quan trọng đầu tiên của pháp luật. Nó được hình thành ngay từ khi con người thực hiện các giao dịch đầu tiên. Thuật ngữ này còn được dùng để chỉ những mối quan hệ pháp luật phát sinh từ hợp đồng, và là văn bản chứa đựng nội dung của hợp đồng.

Việc thực hiện các hợp đồng bằng cử chỉ, lời nói đa phần sẽ không đảm bảo được an toàn. Mà thay vào đó là hợp đồng dưới hình thức văn bản bằng máy hay viết tay. Để chống lại sự gian dối cũng như lật lọng của kẻ gian trong giao dịch. Các hợp đồng bắt buộc cần phải có chữ kí, chứng thực rõ ràng.

Xem Thêm: Thợ sơn nhà quận tân bình

Tóm lại, Mẫu hợp đồng sơn nhà năm 2021 là sự thỏa thuận giữa người thuê và người thi công hay là của một đơn vị thi công về dịch vụ sơn nhà. Nó được lập ra nhằm đảm bảo các thoả thuận giữa 2 bên đã chấp thuận. Đối với những công trình lớn bắt buộc phải làm hợp đồng rõ ràng để đảm bảo về tiến độ, chất lượng cũng như những quyền lợi của 2 bên.

Mẫu hợp đồng sơn nhà năm 2021

Về cơ bản thì hợp đồng sơn nhà có những điều khoản nào sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của người thuê với đơn vị thi công. Dưới đây, Hương Chiến sẽ đưa ra Mẫu hợp đồng sơn nhà năm 2021 thường được sử dụng cho các bạn cùng tham khảo

Mẫu hợp đồng sơn nhà mới nhất năm 2021

Về nội dung, hợp đồng phải có đầy đủ, chi tiết, chủ yếu theo quy định của pháp luật hoặc theo thoả thuận của hai bên với hợp đồng đó. Ngoài ra, hợp đồng có thể có thêm các nội dung khác. Nhưng nó không được trái với pháp luật và đạo đức xã hội.

Lưu ý trước khi kí mẫu hợp đồng sơn nhà năm 2021

Mặc dù trên lý thuyết thì hai bên hoàn toàn bình đẳng trước pháp luật. Nhưng trên thực tế, quý khách thường sẽ gặp khó khăn để có thể hiểu cặn kẽ, đầy đủ và chính xác mọi điều khoản trong hợp đồng. Và đôi khi là cả các phụ lục, điều khoản hợp đồng kèm theo.

Xem Thêm : Thợ sơn nhà quận 1

Chính vì vậy, từ góc độ đồng hành cùng các quý khách, chúng tôi cung cấp thêm các thông tin tuyệt đối cần chú ý. Qua đó quý khách sẽ có thêm sự nhìn nhận, đánh giá một cách thận trọng và cần thiết trước khi đặt bút giao kết hợp đồng.

Tìm hiểu và lựa chọn công ty chuyên nghiệp, uy tín

Không đơn thuần chỉ dừng lại ở những thông tin cơ bản. Mà còn phải tìm hiểu về chất lượng, nhân viên, tác phong làm việc. Công ty có lừa đảo hay không? Đối xử với nhân viên thế nào? Văn hóa công ty là gì? Bạn nên tự mình tìm ra câu trả lời trước khi đến ký hợp đồng.

thợ sơn nhà quận thủ đức

Nếu chọn sai công ty bạn sẽ là người thiệt thòi, công trình sẽ bị gián đoạn. Mà bạn biết đó, bỏ dở hợp đồng giữa chừng thì một là mất luôn số tiền đặt cọc, hai là bồi thường. Vì vậy cần suy nghĩ kỹ trước khi lưa chọn công ty uy tín.

Đọc kỹ hợp đồng nhất là các điều khoản

Một bản hợp đồng thông thường sẽ dài từ 3-5 trang. Rất nhiều hợp đồng nhiều điều khoản có thể lên đến cả chục trang. Nhiều người chỉ có thói quen đọc lướt, thậm chí là không đọc mà thẳng tay ký luôn. Nếu bạn đã từng thực hiện điều hệt như trên thì xin bạn hãy thay đổi ngay. Có rất nhiều công ty lợi dụng điều này để lừa đảo khách hàng

Các quyền lợi bảo hành dịch vụ

Nếu trong hợp đồng không ghi hoặc thấy băn khoăn, bạn nên mạnh dạn trao đổi. Nếu không chú ý, có thể bạn sẽ không biết hoặc bị thiệt quyền lợi. Để chắc chắn nhất, hãy yêu cầu bộ phận nhân sự nói và ghi chúng chi tiết vào trong hợp đồng. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng trực tiếp rất nhiều đến quá trình làm việc sau này.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ giữ cho mình 1 bản hợp đồng như vậy

Khi có tranh chấp xảy ra, nếu không có hợp đồng để đối chứng, chắc chắn người thiệt sẽ là bạn. Vì vậy, để phòng tránh những điều xấu có thể xảy ra, hãy luôn giữ kỹ càng và cẩn thận hợp đồng lao động nhé!

Những lí do mà bạn cần tới dịch vụ sơn nhà

Nguyên nhân khách quan

  • Thời tiết, bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc và chức năng của lớp sơn cũ.
  • Nhà bạn có các trẻ em hiếu động thường hay vẽ tranh, tô màu lên tường.
  • Các trang bị nội thất va chạm hoặc đặt sát vào tường tạo thành các vết trầy bẩn.
  • Trong quá trình sử dụng, bàn tay, chân bẩn chạm vào các bức tường.
  • Do sự cố thấm tường gây ra các tình trạng rêu mốc và bong tróc lớp sơn bên ngoài. Làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe của thành viên trong gia đình.

Nguyên nhân chủ quan

  • Cần sơn nhà chuẩn bị đón Tết
  • Trang trí nhà cho các sự kiện quan trọng như đám cưới, các bữa tiệc…
  • Cải tạo, sửa chữa lại nhà ở vừa mới mua.
  • Thay đổi màu sắc sơn theo phong thủy, phong cách mới mà bạn muốn

Hương Chiến Đơn vị thi công sơn nước đảm bảo uy tín, chất lượng

Hương Chiến là đơn vị thi công sơn nước chuyên nghiệp, uy tín tại HCM. Các công trình lớn nhỏ đều được chúng tôi nhận và thi công đúng hạn hợp đồng, đảm bảo chất lượng cho khách.

Sau một thời gian nỗ lực thì hiện tại Hương Chiến đã tích lũy nhiều kinh nghiệm khi thi công các công trình. Với sự phát triển ấy, chúng tôi đã xây dựng thêm nhiều dịch vụ về điện nước, chống thấm và các mảng liên quan. Cùng với nhiều trang thiết bị, dụng cụ hiện đại và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, những người thợ tại đây đều có chuyên môn, tay nghề cao. Cùng với tinh thần trách nhiệm trong công việc hiệu quả và chất lượng tuyệt đối. Hương Chiến chắc chắn mang đến sự hài lòng đối với khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Để biết thêm thông tin cụ thể về dịch vụ thi công sơn nước cũng như các dịch vụ khác. Bạn có thể liên hệ dưới các hình thức gọi vào hotline của công ty hay truy cập website. Hoặc vào các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook,… Để nhận được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn giúp bạn hiểu hơn.

Trên đây là mẫu hợp đồng sơn nhà năm 2021 mà Hương Chiến đưa ra cho các bạn cùng tham khảo. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều dựa vào các thỏa thuận của các bên có liên quan. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên liện hệ cho chúng tôi nhé.

Trả lời