Thợ chống thấm sân thượng tại TPHCM

Thợ chống thấm sân thượng tại TPHCM Vào những ngày trời mưa. Vấn đề sân thượng bị thấm và dột nước xuống trần nhà và thấm qua tường là vấn đề quan ngại khiến nhiều chủ nhà lo lắng. Tại thời điểm đó, chủ nhà cần tìm kiếm một đơn vị thi công chống thấm sân thượng hiệu quả tiết kiệm để khắc phục triệt để trình trạng trên. Sửa chữa nhà ở chống thấm sân thượng là công việc cấp bách. Đòi hỏi chủ nhà cần xử lý sớm tránh để ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà và sinh hoạt hằng ngày. Thế nhưng bạn đã biết Thợ chống thấm sân thượng tại TPHCM ở đâu uy tín chất lượng nhất chưa. Mời bạn cùng điểm qua những chia sẻ mà chúng tôi gửi đến trong nội dung bài viết hôm nay:

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM

Để khắc phục triệt để trình trạng thấm dột. Chúng ta cần có những biện pháp chống tấm mái nhà, chống thấm sân thượng tốt nhất. Tuy nhiên, chủ nhà thường ít thời gian để tìm hiểu kỹ thông tin và biết được chất liệu nào chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Lựa chọn một công ty dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM là điều quan trọng hàng đầu mà bạn cần cân nhắc. Sửa nhà Hương Chiến với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở,  thi công chống thấm sân thượng trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chống thấm nhà ở an toàn tiết kiệm và hiệu quả nhất.

thợ chống thấm sân thượng

Những nguyên nhân gây thấm dột sân thượng

Thấm dột sân thượng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên đại đa số những nguyên nhân dẫn đến trình trạng thấm dột sân thượng đều do quá trình xây dựng không đảm bảo kỹ thuật. Nhà ở nhanh xuống cấp và dẫn đến nhiều trình trạng hỏng hốc sau này. Cùng điểm qua một vài nguyên nhân cơ bản như sau

 • Thợ xây nhà thi công chống thấm sàn nhà không đảm bảo tốt kỹ thuật, sử dụng nguyên vật liệu keo dán mỏng.
 • Thiết kế sân thượng thiếu độ dốc. Không thiết kế máng hứng để thoát nước. Làm nước mưa đọng lại lâu này và gây thấm dột.
 • Sử dụng vật liệu chống thấm sàn mái bê tông có chất lượng kém. Thiếu độ đàn hồi, nhanh nứt và không cản được nước một cách tối ưu.
 • Nhà ở đã sử dụng lâu năm. Nhà ở xuống cấp…

Hạng mục chống thấm sân thượng tại TPHCM

Tại công ty sửa nhà Hương Chiến , các bạn có thể kham khảo và lựa chọn những hạng mục chống thấm sân thượng giá rẻ hiệu quả như sau:

 • Chống thấm sân thượng trong trình trạng bị thấm dột. Sân thượng bị nứt. Chống nóng cho sân thượng. Thị công chống thấm cho sân thượng có lát gạch. Thiết kế chống thấm sân thượng trồng rau. Chống thấm sân thượng xuống cấp.
 • Thi công chống thấm sàn bê tông. Khắc phục trình trạng nứt sàn bê tông. Tư vấn báo giá vật tư chống thấm sân thượng trọn gói. Nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm.
 • Dịch vụ thi công chống thấm tường nhà. Khắc phụ tường nhà ẩm mốc. Xử lý tường nhà bị nứt, chống thấm bể nước hồ bơi sân thượng.

Cách xử lý chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Chống thấm cho sân thượng tại TPHCM đã lát gạch

Đối với sân thượng đã lát gạch thợ thi công chống thấm sân thượng sẽ bắt đầu thực hiện những thao tác chống thấm sau:

 • Chống thấm sân thượng đã lát gạch bằng cách trát bỏ đi phần chân tường bao và sàn bê tông. Trát phẳng bằng xi măng và cát. Đối với nền sân thượng cần lấy cốt gạch thì chúng ta không cần trát dốc quá. Trong trường hợp này, chỉ cần hỏi dốc để lưới da chống chân không bị ngập là được.
 • Quét lót toàn bộ chân tường giữa sàn tường gạch với vữa hồ thêm xi măng và nước theo tỷ lệ nhất định.
 • Thợ chống thấm sân thượng tại TPHCM tiến hành đo cắt lưới sợi thủy tinh dán vào các vị trí chân tường và góc cạnh của sàn. Chờ lưới đã được cố định trên lớp lót.
 • Tiến hành trộn các hỗn hợp với vữa chống thấm.
 • Lưu ý rằng, khi vữa khô chậm sẽ tăng được độ chống thấm nước. Sau khi thi công xong lớp thứ 2 Thợ chống thấm sân thượng tại TPHCM sẽ tiến hành dùng bạt che. Sau 2-3 giờ chúng ta sẽ tiến hành phun sương để bảo dưỡng.
 • Sau khoảng 1 ngày sau khi lớp chống thấm đã khô. Chúng ta sẽ tiến hành ngâm thử với nước để kiểm tra chất lượng chống thấm và bàn giao.

Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Nhựa đường với đặc tính kết dính tốt, chống thấm tốt. Các liên kết của nhựa đường vô cùng chắc chắn và có khả năng tạo thành lớp màng dày đặc. Chống thấm nước một cách hiệu quả Do đó, có thể xem đây là phương pháp chống thấm hiệu quả tốt mà chủ nhà cần chú ý.

 • Chuẩn bị các nguyên vật liệu chống thấm cho sân thượng. Nhựa đường, gạch lát chống thấm cho sân thượng, các nguyên liệu phụ gia chống thấm…
 • Chuẩn bị dụng cụ và các loại máy móc hỗ trợ chống thấm sân thượng: cây lăn, bay, chổi, máy khoan máy đục…
 • Trước khi thi công chống thấm sàn Tiến hành vệ sinh sạch sàn bê tông, quét bụi bẩn mảng bám trên tường và sàn sân thượng.
 • Tiến hành quét phụ gia chống thấm lên sàn bê tông sân thượng
 • Đun nóng nhựa đường. Quét đều lên bề mặt sân thượng Đợi nhựa đường khô. Ngâm nước trước 24h.
 • Thợ chống thấm sân thượng tại TPHCM tiến hành lát gạch chống thấm sân thượng. (Sau khi đã đảm bảo khả năng chống nước tốt)
 • Hoàn thiện và bàn giao công trình cho chủ nhà

Ưu điểm khi chọn công ty dịch vụ chống thấm sân thượng tốt nhất tại TPHCM

Khi tin tưởng lựa chọn công ty chống thấm sân thượng tại TPHCM. Sửa nhà Hương Chiến cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực. Bằng việc cung cấp những gói dịch vụ chống thấm sân thượng giá rẻ. Chống thấm sân thượng trọn gói TPHCM uy tín tiết kiệm.

Chất lượng chống thấm hàng đầu

Chống thấm Hương Chiến với tiêu chí chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ quy trình làm việc đảm bảo thực hiện quy trình chống thấm sân thượng theo đúng quy trình. Mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chống thấm giá rẻ nhất cạnh tranh nhất

Thực hiện cam kết chống thấm với giá hợp lý nhất, tốt nhất. Giá cả dịch vụ sửa chữa phải chăng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu.

Quy trình chống thấm sân thượng nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ

Với đội ngũ thợ chống thấm nhà tại TPHCM chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo xử lý tốt tình huống trong quá trình sửa nhà. Đảm bảo đúng tiến độ và bàn giao đúng như hợp đồng.

chống thấm sân thượng

Hỗ trợ lựa lựa chọn phương án chống thấm phù hợp nhất

Tôn trọng ý kiến khách hàng. Lắng nghe và chọn phương án thi công tốt nhất, phù hợp nhất với trình trạng nhà ở và tài chính của gia chủ. Hợp đồng ký kết rõ ràng minh bạch đảm bảo hoàn thiện xong công trình mới tiến hành nghiệm thu và thanh toán. Thợ chống thấm sân thượng tại TPHCM dịch vụ thi công chống thấm triệt để

Đội ngũ thợ sửa nhà chống thấm kinh nghiệm

Tuyển chọn thợ sửa nhà, thợ chống thấm nhà nhiều năm kinh nghiệm. Phương án xử lý tốt, khắc phục hiệu quả sự cố trong quá trình chống thấm. Thợ sửa nhà giá rẻ chuyên nghiệp, siêng năng, đảm bảo tốt an toàn lao động.

Tư vấn phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả

Nhà ở bị thấm dột nguyên nhân là do thời gian dài sử dụng bị xuống cấp. Đơn vị thi công ban đầu không chống thấm tốt và đơn vị kém chất lượng. Hiểu được nỗi quan tâm lo lắng của khách hàng sửa nhà Hương Chiến luôn đưa ra những lời tư vấn phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả an toàn. Khắc phục triệt để trình trạng thấm dột sân thượng. Mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn tìm kiếm dịch vụ chống thấm tại TPHCM.

Nếu bạn đang tìm:

Thợ chống thấm sân thượng tại TPHCM Dịch vụ chống thấm nhà uy tín ở Bình Dương. Thi công chống thấm giá rẻ Đồng Nai. 

Liên hệ ngay Sửa nhà Hương Chiến để được tư vấn hỗ trợ chống thấm nhà ở hiệu quả tiết kiệm bạn nhé!

Trả lời