Báo giá chống thấm sân thượng

Sân thượng luôn là nơi lý tưởng trong mỗi gia đình khi muốn hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên cũng vì ngoài trời nên sân thượng phải trực tiếp chịu ảnh hưởng của môi trường (thời tiết, khí hậu,…). Vì thế rất dễ xuống cấp nếu không được chống thấm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản về chống thấm sân thượng và báo giá chống thấm sân thượng 2021

Biểu hiện của sân thượng bị thấm

Hiện tượng bị thấm là một hiện tượng hay xảy ra ở sân thượng nếu sân thượng không được chống thấm hiệu quả. Bằng mắt thường mọi người cũng có thể nhận biết được hiện tượng sân thượng bị thấm thông qua một số biểu hiện sau:

 

Điểm dễ thấy nhất là bề mặt sân thượng xuất hiện các vết nứt. Các vết nứt này có thể là các vết nứt to cũng có thể là vết nứt chân chim.

Mặt sàn sân thượng có thể xuất hiện tình trạng nghiêng, lún. Làm cho gạch bị vỡ hoặc bung lên.

Các đốm rong rêu xuất hiện trên mặt sàn và chuyển sang màu nâu đen.

Khi trời mưa, ở mặt bê tông sẽ xuất hiện hiện tượng sủi bong bóng nhỏ

Ở mặt dưới của sân thượng sẽ có hiện tượng bị dột nước, nước thấm chảy từ trên xuống.

Một biểu hiện dễ thấy nữa là mặt dưới cũng xuất hiện các vết ố vàng, mốc đen. Mọi người sẽ cảm thấy không gian ẩm thấp và có mùi rất là khó chịu.

Nếu sân thượng nhà bạn xuất hiện những hiện tượng trên rất có khả năng sân thượng đã bị hư hại, bị thấm vì thế hãy tiến hành chống thấm cho sân thượng ngay.

Ảnh hưởng của việc sân thượng bị thấm

Ảnh hưởng đến sức khoẻ, gây nguy hiểm

Khi sân thượng bị thấm, trong nhà thường xuất hiện sự ẩm thấp, cảm thấy có mùi ẩm mốc khó chịu. Nếu lâu dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Hiện nay các gia đình thường sử dụng hệ thống dây điện âm tường. Việc sân thượng bị thấm sẽ làm cho nước bị ngấm vào trong. Nếu không may gặp đường dây điện bị hở sẽ rất nguy hiểm.

Ảnh hưởng đến sinh hoạt

Nếu sân thượng bị thấm nặng, ở mặt dưới sẽ xuất hiện các giọt nước. Nước này có thể nhỏ trúng người bạn khi bạn đang sinh hoạt ở khu vực đó hoặc sẽ chảy xuống sàn gây trơn trượt.

Ảnh hưởng giá trị ngôi nhà

Đầu tiên là giá trị thẩm mĩ. Khi nhìn vào ngôi nhà xuất hiện các vết hoen ố hoặc các nấm mốc trông sẽ rất mất giá trị thẩm mĩ. Các vết nứt, bong tróc làm cho bề mặt trở nên xấu đi. 

Ảnh hưởng đến giá trị kinh tế của ngôi nhà. Khi sân thượng bị thấm, căn nhà trông sẽ xấu đi, nhanh xuống cấp, trở nên cũ hơn vì thế giá trị ngôi nhà sẽ thấp đi. Nếu muốn bán nhà bạn sẽ không bán được giá cao như trước nữa.

Chính vì những ảnh hưởng như thế nên phải tiến hành chống thấm cho sân thượng để tránh những tình trạng như trên xảy ra.

Nên chống thấm cho sân thượng khi còn mới hay đợi khi sân thượng cũ?

Chống thấm sân thượng là gì?

Chống thấm sân thượng là việc ngăn các nguồn nước thẩm thấu vào bên trong và hạn chế tối đa các vết nứt trên bề mặt. Giữ cho sân thượng có tuổi thọ lâu hơn, hạn chế các tác động từ môi trường.

Chống thấm sân thượng khi còn mới hay đã cũ?

Nhiều người chủ quan cho rằng sân thượng mới thì không cần chống thấm mà chỉ cần chống thấm cho những sân thượng đã cũ. Đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Dù sân thượng còn mới hay đã cũ thì bạn vẫn nên tiến hành chống thấm cho sân thượng.

báo giá chống thấm sân thượng

Khi ngôi nhà được xây dựng hoàn thiện, bạn hãy tiến hành chống thấm luôn cho sân thượng. Việc chống thấm ngay từ khi sân thượng còn mới sẽ hạn chế tình trạng ngôi nhà bị dột, bảo vệ ngôi nhà tốt hơn.

Hơn nữa, việc chống thấm khi sân thượng còn mới sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi khi sân thượng đã cũ, thợ chống thấm sẽ phải đục gạch lát, rồi chống thấm sau đó lại lát gạch lại,…tốn nhiều nhân lực, chi phí.

Mặc dù chống thấm khi sân thượng đã cũ sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng việc chống thấm là vẫn rất cần thiết. Tuỳ vào tình hình thực tế mà gia chủ sẽ được nhân viên dịch vụ chống thấm dột tư vấn các dịch vụ phù hợp.

Một số phương pháp chống thấm tốt nhất cho sân thượng hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều cách để chống thấm cho sân thượng, khắc phục tình trạng sân thượng bị thấm. Sau đây là 8 cách chống thấm sân thượng được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Cách 1: Sử dụng màng khò nóng để chống thấm cho sân thượng.

Cách 2: Chống thấm cho sân thượng bằng sơn.

Cách 3: Lót gạch để chống thấm cho sân thượng.

Cách 4: Dùng keo để chống thấm cho sân thượng.

Cách 5: Sử dụng nhựa đường để lót gạch cho sân thượng.

Cách 6: Chống thấm cho sân thượng bằng xi măng.

Cách 7: Sử dụng sika, hóa chất để chống ẩm cho sân thượng.

Cách 8: Dùng bạt để chống thấm cho sân thượng.

Tuỳ vào điều kiện của mỗi gia đình và tình trạng hiện tại của sân thượng sẽ có những phương pháp chống thấm phù hợp nhất. Cần liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín để được tư vấn phù hợp  nhất.

Nếu bạn ở TPHCM và cần một địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín thì có thể liên hệ với công ty Sửa Nhà Hươn Chiến.Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm cho sân thượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình cùng phương pháp chống thấm hiệu quả sẽ bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Báo giá chống thấm sân thượng 2021

Giá của dịch vụ chống thấm sân thượng được quyết định dựa vào vào nhiều tố: diện tích sân thượng, tình trạng sân thượng hiện tại,…Thế nên trong mỗi công trình sẽ có những mức giá khác nhau.

Hơn nữa, thị trường luôn có sự thay đổi. Các nguyên vật liệu cần để phục vụ cho công việc chống thấm cũng có sự thay đổi giá cả theo thị trường. Vì thế dịch vụ chống thấm sân thượng tại Chiến sửa nhà cũng có sự thay đổi linh hoạt phù hợp với thị trường.

chống thấm sân thượng

Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng về việc giá cả. Vì khi làm việc, xác định được lượng công việc rõ ràng nhân viên sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ phù hợp, thông báo các chi phí rõ ràng.

Khi khách có yêu cầu và liên hệ, muốn sử dụng dịch vụ chống thấm sân thượng tại Chiến sửa nhà. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu đó cùng với những thông tin cơ bản của khách hàng.

Sau đó sẽ hẹn ngày cụ thể, đến khảo sát thực tiễn sân thượng mà khách hàng muốn chống thấm (khảo sát này hoàn toàn miễn phí).

Khi đã khảo sát xong sẽ báo cho gia chủ biết những vấn đề mà sân thượng đang gặp phải. Từ đó đưa ra những dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng và thông báo rõ ràng chi phí.

Khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên sẽ được cử đến để gia công tiến hành chống thấm cho sân thượng. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình.

Công trình làm xong, khách hàng sẽ kiểm tra rồi hoàn tất thủ tục trả phí. Mọi chi phí đều có hoá đơn rõ ràng. Sau đó xuất dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về việc chống thấm cho sân thượng và báo giá chống thấm sân thượng 2021. Mong là với những thông tin đó sẽ giúp bạn có một sân thượng luôn tươi mới, chống thấm tốt, bảo vệ ngôi nhà của bạn.